Môi trường
Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ tiếp Đoàn công tác của Văn phòng Nhiệm vụ Quốc chí đến làm việc về Địa chí cấp tỉnh

Ngày 01/04/2022, Đoàn Nhiệm vụ Quốc chí, Đại học Quốc Gia Hà Nội do GS.TS Phạm Văn Đức, Nguyên Phó Chủ tịch Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam, thành viên Ban Chủ nhiệm Nhiệm vụ Quốc chí đã có buổi làm việc với Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ về Địa chí cấp tỉnh. Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Nhiệm vụ Quốc chí có ông Ngô Anh Tín, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ, lãnh đạo các phòng chuyên môn và các đơn vị trực thuộc của Sở.

Tại buổi làm việc, các đơn vị đã trao đổi những nội dung: Giới thiệu Nhiệm vụ khoa học và công nghệ đặc biệt cấp Quốc gia “Xây dựng bộ Địa chí Quốc gia Việt Nam”; Báo cáo “Đặc trưng thể loại Chí trong Địa chí Quốc gia Việt Nam”; Báo cáo “Kinh nghiệm biên soạn Địa chí và một số vấn đề lưu ý khi biên soạn Địa chí địa phương”; Trao đổi, thảo luận về tư liệu địa chí và khả năng hợp tác biên soạn Quốc chí, Địa phương chí.

Được biết, buổi làm việc nhằm nắm bắt tình hình bên soạn Địa chí cấp tỉnh và khảo sát phương pháp biên soạn Địa chí cấp tỉnh của các địa phương làm cơ sở báo cáo Bộ Khoa học và Công nghệ và Chính phủ.

Sự kiện liên quan
...

2022-04-04 11:57:20

Sở Khoa học và Công nghệ TP.Cần Thơ tiếp Đoàn công tác của Văn phòng Nhiệm vụ Quốc chí đến làm việc về Địa chí cấp tỉnh
Xem chi tiết